DỰ ÁN AN PHÚ ĐÔNG RIVERSIDE

TỔNG QUAN 

Dự án KDC Sài Gòn An Phú Đông Riverside

Tổng quan về KDC Sài Gòn An Phú Đông Riverside

Với ba mặt giáp sông Sài Gòn và Vàm Thuật,phường An Phú Động Q12 được đánh giá là Thủ Thiêm 2, với vị trí đảo biệt lập, thuận tiện đi lại qua Quận 1, Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức… được các nhà đầu tư lớn như Vincom, Tiến Phước… thực hiện các dự án lớn, qui mô bài bản với mong muốn trở thành khu bán đảo biệt lập, là nơi an cư, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với các công trình giao thông quan trọng như: Cầu Vàm Thuật nối từ Gò Vấp qua, đường Vườn Lài 40m, tuyến Metro 04… sẽ giúp bán đảo An Phú Đông trở thành trung tâm biệt lập với nhiều tiện ích bao quanh bởi 2 con sông lớn, chính bởi điều này chúng tôi thực hiện dự án Sài Gòn An Phú Đông Riverside.

An Phú Đông Riverside được thực hiện với mong muốn mang lại một khu An Cư Lạc Nghiệp – Cuộc Sống Thượng Lưu, vừa ở vừa nghỉ dưỡng, hưởng không khí trong lành mát mẻ của con Sông Sài Gòn. Được qui hoạch bài bản, hạ tầng tốt, biệt lập, An Phú Đông Riverside sẽ mang lại những giây phút nhẹ nhàng thư giãn cho cuộc sống gia đình, với các tiện ích như: Bến cano, nhà hàng dọc bờ sông, công viên… dự án sẽ trở thành nơi đáng sống cho Quý khách với chi phí vừa phải.

GIÁ TRỊ 

Giá trị của dự án An Phú Đông Riverside

Dọc bờ sông Sài Gòn hiện nay đang chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ khi hàng loạt nhà đầu tư địa ốc tham gia vào cuộc đua phát triển dự án. Lợi điểm có hướng nhìn ra sông, các dự án loại này mặc nhiên sở hữu những ưu đãi của tự nhiên như không gian thoáng đãng, môi trường trong lành. Vì vậy giá trị căn hộ bên sông được đẩy lên cao hơn so với BĐS khác từ 20 – 30%.

Tại khu Tây Sài Gòn, cuộc cạnh tranh phát triển dự án thuộc phân khúc trung bên sông đang trở nên nóng bỏng. Nếu như trước đây, lý do nhà đầu tư đổ bộ khu vực này vì “ăn theo” dự án xây dựng cầu Vàm Thuật, thì giờ đây hạ tầng giao thông đã và đang dần hoàn thiện sẽ là một điểm cộng giá trị.

ƯU ĐIỂM 

Ưu điểm của KDC Sài Gòn An Phú Đông Riverside

1. Tiến độ thanh toán linh hoạt

2. Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 40% với thời hạn cho vay là 15 năm

3. Sổ đỏ trao tay

4. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

5. Khu dân trí cao, liền kề khu biệt thự ven sông An Phú Đông.

Với những ưu điểm nêu trên KDC Sài Gòn An Phú Đông Riverside chắc chắn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho những ai mong muốn tìm về một chốn sông nước bình yên giữa Sài Gòn hoa lệ đầy ồn ào và vội vã này.

VỊ TRÍ 

Vị trí dự án KDC Sài Gòn An Phú Đông Riverside

Dọc bờ sông Sài Gòn hiện nay đang chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ khi hàng loạt nhà đầu tư địa ốc tham gia vào cuộc đua phát triển dự án. Lợi điểm có hướng nhìn ra sông, các dự án loại này mặc nhiên sở hữu những ưu đãi của tự nhiên như không gian thoáng đãng, môi trường trong lành. Vì vậy giá trị căn hộ bên sông được đẩy lên cao hơn so với BĐS khác từ 20 – 30%.

Tại khu Tây Sài Gòn, cuộc cạnh tranh phát triển dự án thuộc phân khúc trung bên sông đang trở nên nóng bỏng. Nếu như trước đây, lý do nhà đầu tư đổ bộ khu vực này vì “ăn theo” dự án xây dựng cầu Vàm Thuận, thì giờ đây hạ tầng giao thông đã và đang dần hoàn thiện sẽ là một điểm cộng giá trị cho các dự án ở khu vực này.

Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, một mặt giáp đường An Phú Đông đây cũng là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, kết nối các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, có thể nói dự án KDC Sài Gòn An Phú Đông sẽ trở thành điểm nóng cho thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh trong những tháng cuối năm 2016.

LIÊN HỆ 

Dự án bắt đầu nhận đặt chổ cho các vị trí đẹp như view sông & công viên. Nhanh tay chọn cho mình vị trí đẹp nhất!

Dự án An Phú Đông Reverside
🏠 CĐT: Trần Anh Group
📞 Hotline: 0936236720
📫 Email: tamdattot@gmail.com
💻 Website: Dự án AN PHÚ ĐÔNG REVERSIDE